Những điều bạn cần biết về tinh bột nghệ

Thế nào là Tinh Bột Nghệ tách tinh dầu ⁉️

Tinh Bột Nghệ nguyên chất là sau khi đã được loại bỏ hết chất dầu và chất nhựa gây nóng trong nghệ. Sở dĩ có cái tên Tinh Bột Nghệ tách tinh dầu là vì trong quá trình lọc sạch chất nhựa nghệ thì cũng loại bỏ luôn cả dầu nghệ. Tuy nhiên, cả 2 chất trên có trong nghệ đều gây nóng nên việc tách ra là rất cần thiết. Sản phẩm còn lại sẽ là Tinh Bột Nghệ nguyên chất!

Tại sao Tinh Bột Nghệ đã tách tinh dầu mà còn uống kèm thêm với dầu mè⁉️

Tại sao Tinh Bột Nghệ đã tách tinh dầu mà còn uống kèm thêm với dầu mè⁉️

Chất dầu có trong nghệ là tinh dầu gây nóng, không tốt cho sức khoẻ. Nhưng vì thành phần cốt lõi curcumin chỉ tan trong dầu và rượu nên được khuyên kết hợp với dầu để hoà tan hết curcumin. Giúp cơ thể hấp thụ tối đa và mang lại hiệu quả cao hơn. #Đại #Nhất #Tâm sử dụng dầu mè vì hàm lượng vitamin E cao và nhẹ dịu với cơ thể.

Uống Tinh Bột Nghệ nhiều có gây nóng không ⁉️

Tinh Bột Nghệ nguyên chất đã được tách lọc rất kĩ lưỡng nên dù uống với lượng như thế nào vẫn không hề gây nóng. Tuy nhiên, khả năng hấp thụ của cơ thể là có giới hạn. Uống nhiều quá mà cơ thể không thể xử lý hết được thì sẽ bị đào thải. Cho nên, khuyên dùng chỉ nên uống từ 1-2 ly mỗi ngày để duy trì sắc khoẻ và sức đẹp.

Uống Tinh Bột Nghệ nhiều có gây nóng không ⁉️

Tại sao phụ nữ sau sinh 1 tháng mới nên sử dụng Tinh Bột Nghệ ⁉️

Khả năng kháng viêm của nghệ là điều không thể phủ nhận, và đối với Tinh Bột Nghệ nguyên chất thì lại càng tuyệt vời hơn khi có thể giúp các mẹ bĩm sữa nhanh chóng phục hồi sức khoẻ, mau lành vết mổ sau sinh và còn giúp lấy lại vóc dáng…Tuy nhiên, khi vừa vượt cạn, cơ thể phụ nữ ít nhiều có sự biến đổi từ bên trong, đồng thời cũng rất yếu và nhạy cảm. Việc sử dụng Tinh Bột Nghệ vào lúc này sẽ có thể ảnh hưởng đến cơ thể gây đau bụng, buồn nôn khó chịu… NÊN PHỤ NỮ SAU SANH ÍT NHẤT 1 THÁNG MỚI NÊN SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ.

Đắp mặt làm đẹp da với Tinh Bột Nghệ cần lưu ý gì ⁉️

Chỉ nên đắp 2-3 lần / tuần và không nên vì tính năng thần kì của Tinh Bột Nghệ với da mà lạm dụng quá nhiều. Vì trong nghệ có hàm lượng nhỏ axit có thể bào mòn và làm da dễ bắt nắng. Cũng vì lý do đó, nên sử dụng thêm kem chống nắng khi đi ra ngoài để bảo vệ da.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

‼️ Mọi thông tin mà ĐẠI NHẤT TÂM chia sẻ với các bạn đều dựa trên những nghiên cứu khoa học có nguồn gốc. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu về Tinh bột Nghệ chắc chắn các bạn sẽ gặp nhiều thông tin từ nhiều hướng khác nhau. Vậy để hiểu rõ hơn và được tư vấn kĩ hơn về Tinh Bột Nghệ nguyên chất. Hãy liên hệ #Hotline : 0982.96.7000 ( Mr. Phúc).
Hoặc ibox cho #ĐẠI #NHẤT #TÂM !

? Tinh Bột Nghệ ĐẠI NHẤT TÂM- sản phẩm từ tự nhiên- sạch- nguyên chất- không pha trộn.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG